Tour Hải Phòng - Ngã Ba Đồng Lộc - Động Thiên Đường - Vinh - Quê Bác

Được mệnh danh là " hoàng cung trong lòng đất" Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới . Động nằm ẩn mình sâu trong lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quố

Liên hệ để biết thông tin

ALO TOUR HẢI PHÒNG - NGÃ BA ĐỒNG LỘC - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - ĐỀN VÀ HANG TÁM CÔ - VINH - QUÊ BÁC - HẢI PHÒNG

 

 

* Thời gian           : 3 ngày - 2 đêm

* Phương tiện      : Ô tô chất lượng cao

* Khách sạn        : 2,3 sao, ngủ 2-3-4 khách/phòng

* Khởi hành        : …../…../ 2023

Đền - Hang Tám Cô là một địa danh lịch sử, chứng kiến sự hy sinh anh dũng của 8 thanh niên xung phong trong cuộc kháng chiến chống Mỹ ác liệt và nhiều sự kỳ bí, hào hùng, linh thiêng còn truyền lại đến ngày nay đó là: Số xe tăng và xe tải đã sử dụng trong cuộc chiến tranh chống Mỹ năm 1972 trên đoạn đường này, người ta khá giật mình khi thấy một con số 8 tròn trịa, buồng chuối rừng mọc nơi cửa hang, đếm đi đếm lại, người viết cũng chỉ thấy được có 8 nải, đôi tắc kè hoa đẻ 8 quả trứng và từ 8 quả trứng đó nở ra 8 chú tắc kè con, không hỏng một quả nào. Chính những điều trùng hợp khó lý giải đó đã khiến nơi đây trở thành một mảnh đất thiêng, bất kỳ ai đi qua, dù vội đến mức nào cũng dừng xe lại, lên đền thắp hương.

Được mệnh danh là " hoàng cung trong lòng đất" Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới . Động nằm ẩn mình sâu trong lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, thuộc địa hình cattơ cổ, có niên đại hình thành cách ngày nay khoảng 350 đến 400 triệu năm.

I. LỊCH TRÌNH:

Ngày 1: Hải Phòng - Đồng Hới: (ăn sáng, trưa, tối)

- 05h00: Xe và HDV Du lịch ALO TOUR đón Đoàn tại điểm hẹn đi Đồng Hới.

- 06h00: Đoàn ăn sáng tại Thái Bình.

- 11h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Cầu Giát.

- 14h00: Đoàn tham quan và dâng hương tại Ngã Ba Đồng Lộc - nơi 10 nữ thanh niên đã hy sinh anh dũng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

- 17h30: Đến thành phố Đồng Hới, Đoàn nhận phòng khách sạn. Ăn tối tại nhà hàng. Buổi tối, Đoàn tự do sử dụng các dịch vụ Massage, Karaoke,…

Ngày 2: Đồng Hới - Phong Nha - Đền Tám Cô - Vinh: (ăn sáng, trưa, tối)

- 06h30: Đoàn trả phòng, ăn sáng. Xe đưa Đoàn khởi hành đi Phong Nha bắt đầu hành trình khám Phá 7.000m Động Thiên Đường. Đoàn đi qua các địa danh làng Chày Lập, suối Nước Mọc kỳ vĩ, qua tán rừng nguyên sinh xanh mát, leo 500 bậc thang đá quanh co đến Cửa Hang, Đoàn thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vỹ và tráng lệ của hệ thống thạch nhũ. Vượt những chặng đường cheo leo, Đoàn đặt chân đến nơi tuyệt vời nhất của hang động, đó là "Giếng Trời" - nơi Đoàn sẽ dừng chân ăn trưa giữa tiếng suối chảy róc rách như một bản nhạc không lời của thiên nhiên.

- 11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng trong khu du lịch.

- Chiều: Đoàn tham quan và dâng hương tại Đền Tám Cô, Hang Tám Cô và tìm hiểu về số 8 đầy bí ẩn. Sau đó, Đoàn về Vinh nhận phòng, ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

 

Ngày 3: Vinh - Quê Bác - Hải Phòng: (ăn sáng, trưa)

- Đoàn trả phòng, ăn sáng Buffet tại khách sạn, sau đó đi tham quan Mộ thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh, quê nội, quê ngoại Bác tại làng Hoàng Trù và Kim Liên.

- Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Chiều xe đưa Đoàn về Hải Phòng, kết thúc chương trình. Du lịch ALO TOUR chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách!

II. BÁO GIÁ: …………. VNĐ/khách (Áp dụng cho Đoàn trên 30 khách); Alo: 0977174 666 - 0936759 666

* Giá trên bao gồm:

- Các bữa ăn theo chương trình

- Xe ô tô chất lượng cao

- Phòng khách sạn, tiêu chuẩn 2,3 sao, ngủ 2-3 khách/phòng

- Vé tham quan các điểm theo chương trình(vào cửa 01 lần)

- Nước tinh khiết Aquavt 500ml

- Bảo hiểm du lịch

- Phí tổ chức Tour

* Giá trên không bao gồm:

- VAT, chi tiêu cá nhân, các chi phí không nằm trong chương trình

III. KHUYẾN MẠI:

- Mũ thể thao

- Quà tặng sinh nhật

- Quà tặng giọng hát vàng, bạc, đồng

          Quý khách vui lòng đăng ký trước 30 ngày để ALO TOUR đảm bảo các dịch vụ tốt nhất. ALO TOUR cam kết phục vụ Đoàn chu đáo                       

                      

Công ty Cổ Phần Quốc tế ALO TOUR

Add:  - Par 11-10 Vinhomes Imperia Hải Phòng

Website: www.DulichALOTOUR.com

Facebook: Du Lịch Alo Tour

Giấy phép: 31-0073/2023/SDL - GP LHNĐ

Vui lòng liên hệ: Mr.Lịch 0934.247.166

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH