Cẩm nang du lịch: Khi đi du lịch, bạn đừng quên mang theo những vật dụng này, nếu không sẽ hối hận cả đời bởi đây là những vật dụng sẽ đảm bảo an toàn trong chuyến du lịch của bạn. Vật dụng cứu nguy cho túi tiền của bạn

Cân điện tử cầm tay

Ở một số hãng hàng không, chi phí cho hành lý nặng quá mức quy định có thể lên tới 4 triệu.
 

 

 

Đóng gói hành lý một cách khoa học và cân hành lý trước khi đến sân bay có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ cho ví tiền của bạn. Bạn nên có một chiếc cân xách tay để chủ động kiểm tra khối lượng hành lý của mình trước khi đi, tránh để mất thêm tiền quá cân một cách lãng phí.

Đồ ăn nhẹ

 

 

Đồ ăn nhẹ là một trong những vật dụng cần thiết trong chuyến du lịch, không chỉ bởi nó dễ dàng mang lên máy bay mà nó còn là cách “chống đói” hữu hiệu. Mua đồ ăn ở những hàng quán tại sân bay hay các điểm du lịch đều "đội giá" hơn so với bình thường. Do đó, hãy chủ động mang theo để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của bạn.

Băng keo
 

 

Băng kéo- vật dụng được quân đội Thụy Sĩ ví như con dao có rất nhiều công dụng, từ dán những đồ dùng bị rách như vali đến gắn ví và đồ trang sức. Một cuộn băng keo "nhỏ nhưng có võ" sẽ cứu nguy giúp bạn trong nhiều tình huống cần dán đồ đạc mà lại không mất quá nhiều công sức hay tốn tiền mua đồ dùng mới. Do đó, hãy tận dụng khoảng trống trong túi hành lý và mang theo vật dụng hữu ích này.

Vật dụng đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn

Quần áo có thể giấu đồ giá trịMột số hãng có các sản phẩm quần áo với túi trong (túi đồng hồ) để du khách cất tiền, thẻ và giấy tờ. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị mất trộm.

 Điện thoại thông minh đầy pin:  Ngoài các ứng dụng đảm bảo an toàn cá nhân, điện thoại còn có thể trở thành đèn pin, dọa động vật có ý định tấn công bạn, hay gửi tín hiệu cấp cứu và tra cứu bản đồ. Bạn có thể sử dụng ốp sạc pin để vừa bảo vệ điện thoại, vừa có thể sạc pin bất cứ lúc nào. Một chiếc sạc pin dự phòng loại nhỏ gọn cũng là một ý hay.

 
 

 

Khi đi du lịch nên mang theo điện thoại thông minh đầy pin 

Bao đựng rác: Bạn có thể dùng chúg để cất quần áo ướt, bẩn, hay đựng rác để vứt đi sau. Đồng thời, chúng còn được dùng làm áo khoác hay quần áo giữ nhiệt tạm thời trong trường hợp bạn không chuẩn bị cho thời tiết lạnh giá. Chúng còn có tác dụng tạo lớp bảo vệ ngoài vết thương đã được băng bó, đựng nước, đựng lá làm gối hay che mưa, che nắng. Điều đó sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn.  Bình xịt côn trùng, quần áo côn trùng: Thứ này sẽ giúp bạn phòng tránh được nguy hiểm khi bị côn trùng đốt và bạn nên dùng nó khi đi một mình hay đi vào rừng sâu có nhiều côn trùng.  Thanh chặn cửa: Ở nhiều khách sạn thường có trường hợp khách có được chìa khóa ở lễ tân nên tự ý mở cửa phòng bạn để trộm cắp hoặc làm những việc xấu. Do đó, bạn nên mang theo thanh chặn cửa để tránh nguy hiểm.