Bạn đang phân vân lựa chọn để chuẩn bị kế hoạch cho chuyến đi du lịch của mình. Trong đầu bạn hiện tại đang có muôn vàn những suy nghĩ như nên ăn gì? ăn ở đâu? nghỉ đêm ở khách sạn nào? đi chơi ở những điểm tham quan nào? Câu trả lời thật đơn giản nếu bạn lựa chọn một tour trọn gói của một công ty du lịch.

Theo bạn có những lý do gì khiến bạn nên đi du lịch theo tour, có rất nhiều phương án được đưa ra và chúng tôi đã thống kê lại như sau:

 

 

Đầu tiên, bạn sẽ giảm thiểu được nỗi lo lắng khi phải suy nghĩ và lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ cần thiết trong chuyến đi vì điều này đã có công ty du lịch đứng ra lo hết. Bạn sẽ nghỉ đêm ở khách sạn 3 sao với mức giá ưu đãi hơn khi bạn ăn uống ở ngay tại đó. Vì mỗi khách sạn sẽ có hình thức thanh toán tiền phòng khác nhau, điều này có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng hôm nay sẽ đi tham quan tại những địa điểm nào mà lịch trình đã được công ty sắp xếp cho bạn trước ngày khởi hành rồi. Và điều duy nhất bạn cần phải làm là chuẩn bị hành lý xách vali lên và đi.

 

 

 

Điều thứ hai, bạn có được trong tour trọn gói là những người bạn mới cùng đoàn. Bạn sẽ rất dễ kết bạn với nhau trong môi trường thường xuyên ăn chung, đi chung đường đôi khi sẽ ngủ chung nếu bạn đi một mình. Khác với chuyến du lịch bụi của bạn để trải nghiệm khám phá thì đi du lịch theo tour giúp bạn gắn kết hòa đồng hơn trong một môi trường tràn ngập niềm vui thông qua hướng dẫn viên dí dỏm.

Sau đây là những tour trọn gói bán chạy và có nhiều ưu đãi nhất trong thời gian gần đây: Tour Sầm Sơn 2 ngày,Tour Sapa 2 ngày, Tour Đồng Hới 3 ngày,Tour Đà Nẵng 4 ngày, Tour bay Thái Lan 5 ngày, Tour bay Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 Ngày, Tour bay Đài Loan 5 Ngày, Tour bay Hàn Quốc 7 Ngày.Tất cả khởi hành từ Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định.

Đôi khi đi du lịch theo tour trọn gói lại tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều khi bạn đi du lịch bụi. So sánh giữa việc bạn bỏ ra một khoản tiền để mua tour và tiền bạn bỏ ra hàng ngày cho các chi phí phát sinh từ sinh hoạt, từ ăn uống, nghỉ đêm tại khách sạn. Nếu bạn ngủ đêm khách sạn 1 mình giá phòng sẽ rất đắt so với bạn đi du lịch theo tour bạn share phòng cùng người trong đoàn. Ăn uống theo suất ăn mỗi bữa từ 120.000 đồng - 150.000 đồng bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn khác nhau, phù hợp với khẩu vị của bạn. Nếu bạn đi một mình, suất ăn của bạn có thể chỉ là 50.000 đông/suất nhưng chắc chắn sẽ không đa dạng về món ăn, làm bạn rất nhanh chán và bỏ.

 

 

 

Chắc chắn nếu bạn đi du lịch theo tour sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc bạn đi du lịch phượt một mình. Đi theo tour bạn sẽ được các thành viên trong đoàn giúp đỡ nếu xảy ra bất chắc. Hướng dẫn viên chăm sóc chu đáo đến từng đường đi nước bước của bạn nên vấn đề an toàn tuyệt đối trong tour sẽ được đảm bảo. Ngoại trừ các tour du lịch mạo hiểm chỉ dành cho những người ưu thích mạo hiểm thì vấn đề mất an toàn là khó có thể kiểm soát được.

Nếu bạn muốn đi du lịch nước ngoài một mình, điều này là rất khó vì ở một số quốc gia chỉ cho phép khách du lịch đi theo đoàn được tổ chức. Chính vì vậy mà bạn phải đặt tour du lịch trọn gói thì mới có thể tham gia được

Bạn đang xem chuyên mục kinh nghiệm đi du lịch theo tour để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập web site: http:www.dulichalotour.com ; http:www.Tourhaiphong.com