ALO TOUR với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hành. Với khẩu hiệu "Tìm TOUR không khó, ALO TOUR là có ". Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho Quý Khách hàng trong và ngoài nước những Dịch vụ tối ưu nhất. Sở hữu một đội ngũ Hướng dẫn viên, Phiên dịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thông thạo nhiều ngoại ngữ (Anh, Nhật,Trung Quốc, Pháp, Đức, Nga, Hàn Quốc,Tây Ban Nha, Ý…) luôn đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

100% đội ngũ Hướng dẫn viên đạt chuẩn và được Tổng cục Du lịch cấp thẻ Hướng dẫn viên Quốc tế - Hướng dẫn viên trong nước. Có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ kiến thức tốt, có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các tình huống trên tour.

 ALO TOUR  khai thác và tổ chức chuyên nghiệp các chương trình MICE trọn gói (kết hợp tham quan với tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, chương trình team-building nâng cao tinh thần tập thể, tinh thần đoàn kết cho nhân viên công ty, hoạt động xã hội, ngoại khóa, chương trình du lịch khen thưởng incentive) và các dịch vụ riêng lẻ (phòng họp, lưu trú , phương tiện vận chuyển, chương trình tham quan trước và sau hội nghị, hội thảo).

Mọi nhu cầu tìm Hướng Dẫn Viên xin liên hệ:

  CÔNG TY CP QUỐC TẾ ALO

* ALO TOUR - Cty DL hàng đầu Hải Phòng "You travel & We care"

www.dulichalotour.com

- Hotline: 0977 174 666 - 0936 759 666

- Add: + 193 Tôn Đức Thắng, P.An Dương, Q.Lê Chân, HP

- Tel: 031 356 8889   * Fax: 031 356 8887

- Facebook: www.facebook.com/Du Lịch Alo Tour

"Tìm TOUR ko khó, ALO TOUR là có"