Đẹp hoang sơ ghềnh đá biển Rạng trên đất Quảng

 

Biển Rạng (xã Tam Quang, Núi Thành) được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất Quảng Nam. Nơi đây có bản tình ca da diết từ tiếng sóng biển vỗ vách đá rì rào, cộng với tiếng gió thổi của rừng cây nơi núi cao đổ xuống, du dương suốt bốn mùa. Đặc biệt, bãi đá nối chân núi với bờ sóng (bãi Rạng) tại nơi đây, luôn hút mắt những vị khách khi vừa đạt chân đến vùng đất hoang sơ này.

Những tảng đá lớn nằm nhô ra biển, chờ đợi cơn sóng dữ vỗ đập vào mình hay những hòn sỏi mang hình thù kỳ quái, cuốn hút ánh mắt tò mò muốn khám phá của du khách. Tất cả tạo nên khung cảnh trùng điệp hùng vĩ, đan xen giữa núi và biển khiến cho nhiều du khách thích thú.

Anh Nguyễn Huy Hoàng (du khách Đà Nẵng) cho hay: “Biển Rạng rất trong lành, mát mẻ và còn hoang sơ nên khiến tôi rất thích. Ngồi ở đây có thể nhìn thấy cây cỏ từ núi, nghe được tiếng sóng vỗ và chứng kiến cảnh mưu sinh nhọc nhằn của người dân vùng biển này. Đây là nơi du lịch thật sự thú vị”.

Không ồn ào, náo nhiệt như các bãi biển khác, biển Rạng đang thu hút du khách nhờ vẻ đẹp hoang sơ, dung dị từ thiên nhiên vùng đất Quảng.

 Đẹp hoang sơ ghềnh đá biển Rạng trên đất Quảng - 1

Những ghềnh đá nằm nhấp nhô hướng ra biển.

 Đẹp hoang sơ ghềnh đá biển Rạng trên đất Quảng - 2

DU LỊCH ALO TOUR sưu tầm .. Www.dulichalotour.com