Từng là một hotgirl, một diễn viên xinh đẹp nhưng cuối cùng mỹ nhân này ngậm ngùi bị người yêu phản bội.
 

Chuyện tình Khánh Ly - Mạc Hồng Quân giờ đã khép lại, cả hai đã có cuộc sống riêng. Mạc Hồng Quân đang hạnh phúc với người mẫu Kỳ Hân và cậu con trai nhỏ mới sinh, còn Khánh Ly cũng có một cuộc sống đầy mạnh mẽ của bà mẹ đơn thân. Cặp đôi này từng gây "ầm ĩ" khi Mạc Hồng Quân quyết dứt áo ra đi giữa lúc Khánh Ly đang mang bầu 3 tháng. Ngay giữa tâm bão, Khánh Ly khép lại bằng dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "Đứa con này, tôi không muốn nó là áp lực cho anh, cũng không cần anh biết đến sự tồn tại của nó nữa. Thật sự tôi chỉ mong đây là động lực để anh đi tiếp cuộc đời sau này một cách bản lĩnh hơn, là một cú huých cho sự trưởng thành và cách suy nghĩ của anh. Để sau này mong anh sẽ tìm được một bến đỗ bình yên". Và hơn một năm nay, Khánh Ly có vẻ như đã chứng minh điều đó. Chính con trai đã trở thành sức mạnh lớn cho hotgirl này cố gắng vì một tương lai tốt đẹp.
 

                      Mạc Hồng Quân - Khánh Ly từng yêu nhau say đắm.

 

Bà bầu bị người yêu "đá"

Những ngày tháng cuối năm 2015, Khánh Ly đã trải qua biến cố lớn của cuộc đời mình. Đó là việc cô phát hiện đang mang thai khi chia tay người yêu. Những điều tiếng thị phi như cô bị "đá" vì hỗn láo với mẹ chồng bắt đầu bủa vây Khánh Ly. Trong khi đó, Mạc Hồng Quân lại tình tứ bên tình mới được xem là một "đả kích" lớn.
 

                  Khánh Ly đã trải qua những ngày tháng mang bầu đầy xót xa.
 
 

Nguồn sức mạnh lớn nhất với Khánh Ly lúc ấy chính là con trai nhỏ. Thậm chí theo lời bạn thân của cô, bầu đến tháng thứ 7, Khánh Ly vẫn sang Trung Quốc để lấy hàng đem về bán. Giống như Khánh Ly từng chia sẻ, cô sẽ im lặng tích cực lao động và dám làm điều đúng. Khi vượt qua thị phi, Khánh Ly đã làm chủ được bản thân và tự tin nuôi con một mình. Sự khó khăn, sự vất vả của một bà mẹ đơn thân chắc chắn không ai có thể hiểu hết. Vậy nên, hơn một năm qua cô vẫn luôn im lặng và cố gắng phấn đấu mỗi ngày ngay cả khi phải nhập viện cấp cứu. Diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" hiểu rằng nếu không tự thân vận động thì sẽ thất bại.

Thành người mẹ mạnh mẽ
 

               Giờ đây, Khánh Ly có cuộc sống vô cùng bình yên bên con trai.
 

Với Khánh Ly, việc có con chính là động lực giúp cô kiếm tiền giỏi hơn. Một mình bươn chải với cuộc sống đầy khó khăn đã khiến Khánh Ly thêm bản lĩnh. Hiện tại cô có cửa hàng thời trang riêng có nguồn thu nhập ổn định. Ngoài việc lo cho hai mẹ con, Khánh Ly còn mua được nhà, xe khiến nhiều người ngưỡng mộ. Suốt hơn 1 năm nuôi con, Khánh Ly không bao giờ chia sẻ chuyện riêng tư cũng không bao giờ gây ồn ào hay dữ dằn với người cũ. Dù Mạc Hồng Quân liên tục chia sẻ về con trai hay nhận lỗi về mình, Khánh Ly cũng không có một động thái nào. Cuộc sống hiện tại của Khánh Ly được xem là hạnh phúc, bình yên và chắc chắn. Khánh Ly đã sống đúng với những gì cô tự dăn mình: Im lặng, chăm chỉ lao động và dám làm điều đúng. Giờ đây, con trai cô đã một tuổi. Cậu bé xinh xắn đáng yêu mỗi lần "lên sóng" Facebook đều nhận được sự yêu mến của cộng đồng "fan". Trước những tình cảm ấy, Khánh Ly chỉ nhẹ nhàng nói lời cảm ơn chân thành. Mới đây, trong tiệc thôi nôi con trai, Khánh Ly nghẹn ngào: "Một buổi tối ấm cúng bên những người thân yêu. Cảm ơn con đã đến bên đời mẹ. Mẹ sẽ cố gắng làm tất cả để mang đến cho con những gì tuyệt vời nhất. Mẹ yêu con! Chúc mừng sinh nhật con trai của mẹ!".