Giới thiệu Công ty CPĐT Tuấn Tú

Công ty CPĐT Tuấn Tú là đơn vị chuyên sáng chế, chế tạo và phân phối các thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất nông lâm thủy sản, thực phẩm và xử lý môi trường, được bà con nông dân cả nước biết đến rộng rãi với thương hiệu 3A.

Các sản phẩm máy móc mang thương hiệu 3A đã chứng minh được giá trị và tiện ích vượt trội nhằm giúp bà con cắt giảm thời gian và công sức lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc cũng như góp phần đáng kể giảm bớt chi phí sản xuất, hạn chế lãng phí và gia tăng lợi nhuận thu được.

 

 

3A không chỉ chế tạo và cung cấp các loại máy móc đơn chiếc giải quyết nhu cầu cấp bách của bà con trong lao động mà còn kiến tạo giải pháp bao gồm tổ hợp các loại máy móc khác nhau được tính toán và sắp xếp hợp lý tạo thành quy trình khép kín, tự động hóa trong khâu sản xuất.

Mỗi khách hàng tới 3A không chỉ tìm thấy và sở hữu máy móc phù hợp mà còn trở thành người đồng nghiệp – đối tác trong công đoạn biến ý tưởng, giải pháp của chính quý vị trở thành hiện thực dưới sự hỗ trợ của các kỹ sư tâm huyết của Công ty CPĐT Tuấn Tú.

 

 

Công ty CPĐT Tuấn Tú cam kết đem lại cho Quý khách hàng và bà con sự hài lòng, tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước, trong và sau bán hàng để trở thành “ĐIỂM TỰA THÀNH CÔNG” cho bà con nông dân cả nước.